Bị can 51 tuổi dâm ô soi cau bé gái 12 tuổi bị khởi kiện

Cơ quan điều tra công an huyện Lộc Hà (Hà Tĩnh) khởi tố vụ án hình sự soi cau mb, khởi tố bị can đối với Trương Quang Bình về tội “dâm ô đối với trẻ em”.

Trước đó, ngày 13/9, Công an huyện Lộc Hà triệu tập Trương Quang Bình (SN 1966, trú xã Hộ Độ, huyện Lộc Hà) lên trụ sở để lấy lời khai, điều tra sau khi cơ quan này tiếp nhận thông tin tố cáo từ gia đình nạn nhân.

Tại cơ quan điều tra, Bình khai nhận vào giữa tháng 8/2017, cháu Trương Thị H.N (2005, trú cùng thôn với Bình) đến nhà riêng của Bình để sửa đồng hồ. Sau khi sửa xong đồng hồ cho cháu N, gã đàn ông này sinh ý đồ xấu liền đưa cháu N ra sau phòng bếp của gia đình.

Tại đây Trương Quang Bình đã thực hiện hành vi dâm ô soi cau lo đối với cháu N. Sau đó Bình đưa cho cháu N 50 nghìn đồng và dặn cháu N không được kể chuyện với người khác.

Việc làm xấu xa của Bình bại lộ khi ngày 12/9, cháu N. kể lại sự việc cho một người hàng xóm và người này kể lại với gia đình cháu N. Sau đó, gia đình cháu gái này đã đến nhà ông Trương Quang Bình để tố cáo và trình báo lên công an.

soi cau 3s

Theo người dân địa phương, ông Bình đã có vợ và 4 con,  ông này sửa chữa đồ điện tử và bán hàng tạp hóa tại nhà. Theo cơ quan chức năng, vào năm 2015 ông Bình cũng đã từng sàm sỡ một cháu bé 14 tuổi ở xóm Vĩnh Phong (xã Hộ Độ). Tuy nhiên, do cháu bé là người cùng họ nên sự việc đã được gia đình hai bên giải quyết. 

Được biết, bé N mắc bệnh động kinh và đang trong quá trình chữa trị soi cau.

Hiện CQĐT công an huyện Lộc Hà tiếp tục điều tra để xử lý đối tượng Trương Quang Bình theo quy định.