Bố mẹ tặng hồi môn 18 tỷ đồng soi cau lo cho con gái về nhà chồng

Tổng giá trị sính lễ quá khủng khiến dân mạng bàn luận xôn xao soi cau mb.

Theo thông tin đăng tải, ngày 27/9 vừa qua, một cư dân mạng có nickname "A thôn đồng học" đã đăng tải những hình ảnh một bàn tiền mặt có giá trị cực lớn, số tiền này nằm trong số hồi môn của nhà gái cho cô dâu kèm theo dòng trạng thái: "Thực sự bá đạo, sính lễ hồi môn mà tới 5,28 triệu tệ, mọi người đã choáng váng hay chưa?"

Trong hình ảnh có thể thấy, trên bàn xếp rất nhiều cọc tiền tờ 100 tệ đỏ hồng, mới cứng được cột nơ, bên cạnh đó là vàng miếng, đồ trang sức... tổng trị giá khoảng 5,28 triệu tệ (hơn 18 tỷ đồng).

soi cau 3s

Ngay sau khi những hình ảnh này được đăng tải, rất nhanh chóng đã thu hút được sự quan tâm soi cau chinh xac của dư luận. Rất nhiều người sau khi xem xong đã bình luận sôi nổi.

Được biết, trước đây ở Đông Dương, Kim Hoa, Chiết Giang cũng từng diễn ra một lễ cưới vàng khiến báo giới địa phương và cả nước tốn nhiều giấy mực. Thời điểm đó, sính lễ hồi môn của cô dâu gồm có hai căn biệt thự soi cau lo, 2 chiếc siêu xe, vàng, đồng hồ hàng hiệu nổi tiếng thế giới và hơn 10 triệu tiền mặt (khoảng 35 tỷ đồng).