Chồng đầu độc vợ con rồi tự tử vì nợ 30 triệu soi cau?

Liên quan đến vụ hai vợ chồng và 1 người con được phát hiện chết soi cau trong nhà ở quận Thủ Đức, TP.HCM cơ quan Công an đang bước đầu xác định có thể là do nợ nần.

Như PV đưa tin trước đó về cái chết của 3 người tại một căn nhà 3 tầng ở hẻm 78 đường Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức được phát hiện vào ngày 12/12.

Các nạn nhân được xác định là ông Nguyễn Văn Linh (SN 1968) chết trong tư thế treo cổ, vợ là Lê Thị Kim Liên (SN 1973) và con trai là Nguyễn Thanh Nguyên (SN 2002, cùng ngụ quận Thủ Đức) chết dưới soi cau lo sàn nhà, miệng có sùi bọt mép.

Qua khám nghiệm, điều tra ban đầu cơ quan Công an xác định trong cơ thể của cả 3 nạn nhân đều có hóa chất mang tính độc tính cao (hiện công an đang làm rõ thành phần hóa học của loại chất này). Theo nhận định ban đầu, khả năng ông Linh đã cho vợ con uống loại độc tố nói trên trước khi đi ngủ. Có nghi vấn khi bà Liên và cháu Nguyên chưa tử vong, ông Linh đã có tác động dẫn đến cái chết của 2 người này.

soicaumienbac

Ông Linh cũng uống thuốc độc nhưng vì liều lượng thấp nên ông Linh không chết. Khi thấy vợ con đã tử vong, ông Linh đã dùng dây treo cổ tự tử soi cau mb

Về nguyên nhân xảy ra sự việc đau lòng này, cơ quan điều tra nghi vấn có thể do nợ số tiền khoảng 30 triệu đồng không có khả năng chi trả, người chồng đã đầu độc vợ con rồi treo cổ tự tử.

Hiện vụ việc vẫn đang được cơ quan Công an tiếp tục làm rõ.