Cô gái bị bạn trai nhốt vào phòng ép yêu được CA soi cau

Công an TP.Biên Hòa (Đồng Nai) đang tạm giữ hình sự soi cau chinh xac đối với Nguyễn Xuân Dũng (23 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk) để điều tra làm rõ về hành vi “Bắt giữ người trái pháp luật”. 

Theo điều tra ban đầu, đối tượng Dũng quen biết rồi nảy sinh tình cảm yêu đương với chị Ng. (24 tuổi) từ cách đây khoảng nhiều tháng nhưng yêu nhau một thời gian chị Ng. thấy không hợp nên đề nghị chia tay Dũng.

Vì vậy vào khoảng 20h ngày 3/11, Dũng đón Ng. về phòng trọ tại khu phố 7, phường Long bình, TP.Biên Hòa rồi đóng chặt cửa để nói chuyện soi cau mb. Trái với mong muốn của Dũng là không muốn chia tay thì Ng. vẫn một mực đòi chia tay, bỏ Dũng.

Thấy Ng. không theo ý mình nên Dũng đã cầm dao khống chế bắt Ng. tiếp tục mối quan hệ nếu không sẽ giết Ng. rồi tự tử. Nhiều người có lại can ngăn nhưng bất thành nên đã báo tin cho cơ quan chức năng.

soi cau 3s

Nhận tin báo Công an phường Long Bình, Cảnh sát 113 Công an tỉnh Đồng Nai đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường để giải quyết vụ việc. 

Khi thấy lực lượng chức năng, Dũng đã đe dọa giết cô gái và dọa kích nổ bình gas soi cau lo.

Sau hồi thương thuyết không có kết quả, lực lượng công an buộc áp dụng biện pháp nghiệp vụ, tổ chức phá cửa phòng và xông vào khống chế Dũng, giải cứu chị Ng. Và sau đó ngay trong đêm Dũng bị cơ quan chức năng đem về trụ sở công an để làm việc.