Đừng quên soi cau lo chốt lộc trời cho xsmn 3/8/2018

Đã đến thì phải cùng chuyên gia soi cau lo đầy đủ cho xs miền nam chứ nhỉ? Hôm nay người chơi muốn chốt con gì? Chuyên gia sẵn sàng phục vụ với những bộ số đẹp như mong muốn cho cả nhà đón lộc 

Miền nam đầu tư soi cau lo chính xác 

Ai ơi chơi số miền nam

Lộc như lửa đỏ cùng làm con lô

Đổi đời thành thị xô bồ

Bỏ xa nghèo khó tiền độ rạng danh 

Xuất hiện nơi này soi cau trả thưởng với anh em chúng tôi đã chuẩn bị sẵn những con số ngon cho cả nhà soi cau lo de chuan đón lộc vô biên đây. Cả nhà đừng quá sốt ruột, dù có muốn đổ vốn làm tiền thì cần ghi nhớ những thông tin đúng đắn sau để đánh đâu còn trúng đó. 

Hôm nay theo dương lịch là ngày 3/8/2018 nhưng theo âm lịch thì ngày hôm nay là ngày 22 tháng sáu và cũng là ngày Đinh Mão, trộm vía vào đúng ngày hoàng đạo (Bảo Quang) hanh thông mọi việc nên chuyện trên dưới, to nhỏ anh em đều nên để ý và làm tới cùng. 

Hướng xuất hành đáng mong đợi chính là hướng Đông để nghênh đón tài thần và tránh xa hướng Nam vì hạc thần đen đủi chờ sẵn nhé. Hôm nay các giờ hoàng đạo người chơi có thể đưa tiền, dồn của vào chốt số chính là giờ Ngọ 11-13h và giờ Mừi 13-15h. Hiện giờ chính giữa giờ Mùi, chốt số là chuẩn người chơi đừng bỏ lỡ. 

Những con ba càng có thể đem đến tương lai vững chắc : 

Hôm nay chốt soi cau lo kep 3 càng cho Vĩnh long, anh em nhớ kĩ 139 - 058 là lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra Bình Dương cũng cần chốt những bộ 091 - 469 là ba càng đẹp nhất và đừng quên bộ số 259 - 841 là đáp án cuối cùng cho ba càng Trà Vinh nha. Không có gì bằng chơi số thực tiễn, mời cả nhà nhìn lại kqxs xs miền nam kì quay trước để đưa ra được kqxs xs nhận định cuối cùng một cách chính xác và chuẩn chỉ nhất: 

Đừng quên soi cau lo chốt lộc trời cho xsmn 3/8/2018

Đầu tư ngay chơi số soi cau miền nam 

Anh em đang có sẵn hướng đi cho mình, hãy theo dõi ngay xem số đẹp có trùng với ý tưởng và đáp án dự đoán của chuyên gia soicau3s.com không nhé. Thêm cơ hội cho ai thích soi cau mb mời vào đây!  

SOICAU3S.COM ĐƯA RA NHẬN ĐỊNH XS VĨNH LONG NGÀY 3/8

Bạch thủ lô : 03

Song thủ lô : 47 - 74

Tam thủ lô : 11- 13 - 15

Dàn đề : Chạm 2

SOICAU3S.COM ĐƯA RA NHẬN ĐỊNH XS BÌNH DƯƠNG NGÀY 3/8

Bạch thủ lô : 94

Song thủ lô : 20 - 02

Tam thủ lô : 14 - 24 - 34

Dàn đề : Đầu 1, đuôi 9

SOICAU3S.COM ĐƯA RA NHẬN ĐỊNH XS TRÀ VINH NGÀY 3/8

Bạch thủ lô : 48

Song thủ lô : 92 - 29

Tam thủ lô : 12 - 42 - 62

Dàn đề : Đầu 4, đầu 9

Lời kết :

Chúng tôi mong mỏi người chơi số miền nam sẽ đạt được những gì mà anh em đang ngóng đợi, chúc cả nhà may mắn.