Đường dây bán dâm soi cau 4 triệu đồng/lượt do chủ spa điều hành

Đường dây bán dâm do chủ spa làm đẹp điều hành có giá 4 triệu đồng/lượt/cô gái.

Ngày 24-11, Công an quận Ba Đình (Hà Nội) đang điều tra làm rõ hành vi soi cau xo so môi giới mại dâm đối với PTL (28 tuổi, ở Hà Nội).

Theo tài liệu điều tra, L. vốn là chủ một cơ sở spa làm đẹp có tiếng trên địa bàn Hà Nội. Tuy nhiên, từ đầu tháng 11-2017, do hám lời, L. đã bàn bạc với 3 cô gái có độ tuổi từ 23-25 tuổi đi bán dâm để kiếm lời.

Các cô gái này là khách tới cơ sở làm đẹp của L. Khi được L. ngỏ lời, lại sẵn có nhu cầu bán dâm nên đã nhận lời. Họ thống nhất chỉ bán dâm cho khách quen soi cau lo.

L. và các cô gái thỏa thuận giá mỗi lần bán dâm là 4 triệu đồng 1 lượt/người. Trong đó, các cô gái bán dâm sẽ được hưởng 3 triệu, còn L. hưởng 1 triệu đồng tiền công môi giới.

Khi khách mua dâm liên hệ, L. sẽ trực tiếp thỏa thuận giá mua dâm, hẹn địa điểm rồi thông báo cho các cô tới phục vụ khách.

Sáng 15-11, một vị khách liên hệ với L. đặt vấn đề cần 4 cô gái bán dâm để “vui vẻ” cùng anh này và 3 người bạn. L. nhận lời và thỏa thuận mỗi vị khách phải trả cho cô gái 4 triệu đồng.

Trưa cùng ngày, L. tới một nhà hàng ở đường Nguyễn Trường Tộ (quận Ba Đình) đi ăn với nhóm khách trước khi kéo nhau vào một khách sạn gần đó để mua bán dâm.

soi-cau-mien-bac8

Nhóm khách nam thuê 4 phòng ở khách sạn và chờ các cô gái tới để “vui vẻ”. Tại đây, L. được trả số tiền 16 triệu đồng tiền mua dâm. Nhận tiền từ khách, L. cắt cho các cô gái mỗi người 3 triệu.

Trong lúc bốn cặp đôi đang mua bán dâm thì bị tổ công tác Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP Hà Nội kiểm tra phát hiện. Sau khi lập hồ sơ, Phòng Cảnh sát hình sự đã bàn giao vụ việc tới Công an quận Ba Đình tiếp tục điều tra xử lý theo quy định.

Để xem thêm thông tin soi cau mb về sự việc hãy truy cập: http://xoso.homnay24h.com/soi-cau-lo-mien-bac