Hoa hậu Phương Nga cười tươi khi tại ngoại soi cau lo Cao Toàn Mỹ

Sau 2 năm bị tạm giam, cả Phương Nga và Thùy Dung đều tươi cười khi nhận quyết định soi cau lo được tại ngoại. Nụ cười tại ngoại của hoa hậu đang "bùng nổ" mạng trên mạng xã hội.

Chiều 29.6, tại phiên xử Trương Hồ Phương Nga và Nguyễn Đức Thùy Dung về cáo buộc lừa đại gia 16,5 tỷ đồng, HĐXX đã quyết định cho hai bị cáo tại ngoại. Video nụ cười của Phương Nga và Thùy Dung đã gây sốt cộng đồng mạng. Nhiều bình luận cho rằng đây là phán quyết hợp lý bởi hai bị cáo đã bị tạm giam 2 năm trong khi vụ án còn nhiều mâu thuẫn soi cau mb.

soi cau 3s

Trước đó, ngay sau khi phiên tòa kết thúc, bà Hồ Mai Phương (mẹ Phương Nga) nhanh chóng rời khỏi phòng xét xử soi cau. Cầm theo con búp bê đứng chờ ở sân tòa, bà Phương xúc động: "Tôi đã chờ khoảnh khắc này từ lâu lắm rồi, đây là món quà may mắn tôi dành tặng con gái mình sau 2 năm xa cách".

Không kiềm được niềm vui sướng, bà Phương chia sẻ: "Điều đặc biệt của con búp bê Nga này chính là trên tóc của nó có rất nhiều màu, chỉ trừ màu đen. Tôi ước cuộc sống con tôi sẽ tươi sáng, nhiều màu sắc hơn". Nhìn con búp bê, bà Phương như bật khóc: "Tôi mong muốn không còn điều đen tối nào có thể hãm hại con gái tôi".