Nam thanh niên mặc sắc phục công an bị soi cau dân vây đánh trên phố soi cau lo

Mặc đồ công an bị dân soi cau mb vây đánh

Liên quan tới vụ việc nam thanh niên mặc sắc phục công an bị người dân vây đánh, sáng nay (14.8), lãnh đạo Công an quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) xác nhận thanh niên này là chiến sĩ công an nghĩa vụ.G http://bit.ly/2KsiXbb

Nam thanh niên mặc sắc phục công an bị soi cau dân vây đánh trên phố soi cau lo

Nam thanh niên mặc sắc phục mắc người dân bao vây giữa đường ảnh phẫu thuật cắt từ clip

Nam thanh niên mặc đồ công an có biểu hiện say xỉn

 
Bước đầu nam thanh niên nêu trên được làm rõ là chiến sĩ nghĩa vụ thuộc Bộ Tư lệnh Cảnh vệ (K10 - Bộ Công an). Công an quận Hoàn Kiếm đã báo cáo vụ việc lên Công an thành phố Hà Nội để phối hợp tới Bộ Tư lệnh Cảnh vệ giải quyết vụ việc soi cau lo này.
 
Trước đấy, chiều 13.8, trên mạng xã hội facebook xuất hiện một video ghi lại cảnh nhiều người đang vây một nam thanh niên mặc sắc phục, đi xe tay ga. Nam thanh niên này có triệu chứng say xỉn.
Theo kiến thức truyền đạt trên mạng xã hội, nam thanh niên mặc cảnh phục tuy nhiên không phải thẻ cũng như biển tên, còn "bắt xe vi phạm" ở khu vực ngã tư Lương Ngọc Quyến - Nguyễn Hữu Huân (phường Hàng Buồm, quận Hoàn Kiếm) khiến người dân nghi ngờ.

Khá đông người dân đã bao vây cũng như thậm chí còn tát vào mặt thanh niên này.Y http://bit.ly/2jtBXtH

Thanh niên đã bị dẫn về công an phường làm việc

Thấy thanh niên mặc sắc phục mắc tát liên tiếp, một vài người dân soi cau chứng kiến sự việc đã can ngăn cũng như báo công an phường sở tại. Lực lượng công an phường Hàng Buồm đã có mặt đưa thanh niên này về trụ sở nắm được vụ việc.