Soi cau cô gái mang thai tử vong sau nâng ngực xsmb 08-08-2017

Trong vụ cô gái tử vong sau khi nâng ngực, phía bệnh viện soi cau lo làm phẫu thuật cho cô gái lên tiếng.

Mới đây trên mạng đang xôn xao trước câu chuyện cô gái trẻ tử vong vì nâng ngực trong lúc đang mang thai. Cô gái đó có Facebook là S.B.T. (22 tuổi, ngụ tại Cà Mau, tạm trú tại TPHCM).

Được biết cô gái được một bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt khám và thực hiện phẫu thuật nâng ngực tại Bệnh viện Vạn Hạnh.

Sáng ngày 8/8, xác nhận với phóng viên, một lãnh đạo khoa phẫu thuật thẩm mỹ -Bệnh viện Vạn Hạnh xác nhận bệnh nhân mổ ở bệnh viện.

Vị bác sĩ khẳng định: "Bệnh viện nào cũng vậy, chúng tôi đều có quy trình khám soi cau mb, điều trị, mổ xẻ. Mọi quy trình đều được hực hiện và thể hiện trên bênh án của bệnh nhân khi vào viện.

Đến giờ phút này mọi hồ sơ bệnh án đã đượ niêm phong và bàn giao cho Sở y tế. Vì vậy nên tôi sẽ không có phát biểu nào trong trường hợp này nữa".

Theo thông tin trên nhiều tờ báo, thời điểm bệnh nhân thực hiện thủ thuật làm đẹp, cả bệnh nhân và bác sĩ đều không biết cô đang mang thai.

Khoảng 10 ngày sau khi làm đẹp, bầu ngực cô gái trẻ bị chảy dịch, có biểu hiện sốc nhiễm trùng nên được người thân đưa đến bệnh viện Đa khoa khu vực Hóc Môn cấp cứu.

Bệnh nhân tiếp tục được chuyển lên Bệnh viện Nhân Dân 115 trong tình trạng nguy kịch rồi tử vong vào thời điểm đầu tháng 5/2017.

soicaulo

Sau sự việc soi cau xảy ra , ông Bùi Minh Trạng, Chánh thanh tra Sở Y tế, TPHCM cho biết, chiều ngày 7/8 Thanh tra Sở Y tế đã cử nhân sự tới các bệnh viện để xác minh có hay không sự liên quan của bệnh viện tới việc nữ bệnh nhân đang mang thai tử vong sau khi nâng ngực.

Theo thông tin trên VNN, sáng 8/8, Thanh tra Sở Y tế TP.HCM đã đến BV Vạn Hạnh, BV Nhân dân 115 và BV Đa khoa khu vực Hóc Môn để làm rõ việc thai phụ tử vong sau khi nâng ngực.

"Trường hợp có sự việc, chúng tôi sẽ tiến hành niêm phong bệnh án để làm rõ" - ông Bùi Minh Trạng, Chánh thanh tra Sở nói và cho biết thêm, đơn vị cũng mới chỉ nghe thông tin chứ chưa có đơn thư phản ánh cụ thể.

Để tham khảo thêm con số soi cau chính xác: http://soicaumb.net/soi-cau!