Soi cau mb thử sức chốt cầu đầy vàng bạc ngày 4/6/2018

Để mà nói, trong ngày hôm nay ai mà không soi cau mb thì thật sự quá phí phạm lộc trời, chơi số miền bắc đầu tuần ngày 4/6/2018 ngay bây giờ để được hưởng những lộc lá lắm nhất vịnh bắc bộ.

Lời mở đầu qua soi cau miền bắc đầu tuần

Như thường lệ, lại một thứ hai nữa đến và điều này hứa hẹn mang lại những thông tin soi cau lo de hấp dẫn và đáng nhớ nhất cho xs miền bắc, đang được quay thưởng và chăm chút ở thủ đô Hà Nội.

Bật mí nhưng hiệu quả to to cho những ai chơi số miền bắc, mời mọi người soi cau lo chinh xac quá chân vào hội nhóm chung của chúng tôi tính cầu với toàn thể người chơi miền bắc: http://bit.ly/2KsiXbb anh em chắc chắn sẽ có cơ hội tự rút được ra cho mình những lựa chọn làm sao mà chốt số tỷ lệ ăn giải chắc nhất hôm nay.

Vài lời khuyên mong người chơi chú ý, hôm nay ngày Đinh Mão,  tuổi hợp để chốt cầu có tuổi thìn, tuổi sửu, nhưng tuổi mà xung khắc mang đến cản trở đường lợi lộc công danh phải nói đến: tuổi Ất Dậu, Quý Dậu, Quý Hợi và Quý Tỵ, vì là xung tuổi nên anh em soi cau lo mien bac hãy cẩn trọng chốt số thật cẩn thận nha.

Thủ đô Hà Nội chờ sẵn cùng soi cau lo tại trường quay thủ đô, mời mọi người nhìn lại ngay những thông tin về kì quay xs miền bắc ngày cuối tuần hôm qua, ta tính cầu chi tiết:  

Soi cau mb thử sức chốt cầu đầy vàng bạc ngày 4/6/2018

Soi cau miền bắc nhận dự đoán kqxs xs miền bắc đầu tuần

NHẬN ĐỊNH CHUYÊN GIA VỀ SOI CAU LO XSMB NGÀY 4/6

Chốt số lô miền bắc đem đến nhiều may mắn cho anh em chơi lô ngay đây 

Bạch thủ lô :  48 – Đánh nhanh thắng nhanh nên chốt vào giờ hoàng đạo 

Song thủ lô  : 34 – 43 – Nên nuôi liền 3 ngày, đánh mạnh ngày mai và ngày kia

Tam thủ lô : 46 – 66 – 86 - Tam thủ đẹp nhất hôm nay, đặc biệt kép 66 tổng 2

Xiên 3 : 48 – 3 4- 66 - Cửa về cũng khá sáng

Lô kép : 44 – 99 – soi cau lo kep cho sát kép 49 – 94

NHẬN ĐỊNH CHUYÊN GIA VỀ SOI CAU CHO ĐỘC ĐẮC XSMB NGÀY 4/6

Dàn đề anh em soi cau xsmb có thể chốt : Chạm 5 ( Dàn đề 5 số hấp dẫn nhất:  56 – 58 – 50 - 45 - 75)

Lời kết:

Chúc cả nhà đã đến sẽ tự chọn được cho mình cầu đẹp đánh to soi cau lo de mb ngày hôm nay. Nhớ rằng chúng tôi luôn có một kênh cho số chốt lộc chắc tay: https://bit.ly/2H6SVHn vào đây mà chọn cho mình số đẹp, chuyên gia cho số trước 12h mỗi ngày, nên anh em đến vời giờ Mùi mà tìm số đánh cầu cho chuẩn giờ hoàng đạo nha.