Soi cau mẹ trúng số hơn 120 tỷ con không được một xu nào

Câu chuyện về người phụ nữ trúng tới 4 triệu bảng anh gây rúng động ở xứ sở sương mù nhưng 4 đứa con của bà không ai được một xu từ bà do quyết định 12 năm trước của chúng.

Soi cau Những ngày qua câu chuyện về bà Melissa Ede 57 tuổi trước kia là Leslie Laurence Ede làm nghề lái taxi tại Hull anh trúng hơn 4 triệu bảng anh. Nhưng có điều lạ khiến mọi người quan tâm là bà Melissa không chia sẻ cho các con một xu. Sở dĩ bà có quyết định như vậy vì 12 năm trước khi bà có quyết định chuyển giới từ nam sang nữ đã không nhận được sự ủng hộ của các con và thậm chí còn bị chúng từ mặt.

Bà nói rằng: Nếu ai đó bao gồm cả các con tôi nghĩ rằng nếu quay lại hay đến với tôi chỉ vì 4triệu bẳng này chứ không phải thực tâm muốn thế muốn gặp tôi thì chúng nhầm rồi"

Bà mẹ 57 tuổi cũng nói: " chúng ta tất cả những ông bố bà mẹ trên đời đều yêu con cái vô điều kiện, nhưng chúng đã bỏ tôi gạch tôi ra khỏi cuộc sống của chúng, khi tôi gặp khó khăn nhất cần chúng nhất thì tôi chỉ có một mình mà không có con bên cạnh"

Bà Melissa lúc chưa chuyển giới

 

Được biết các con bà đều đã trưởng thành từ 19, 29, 30 và 30 tuổi. Soi cau mb Dù rất giận con vì thời điểm khó khăn nhất cần chúng nhất thì chúng rời bỏ phũ phàng với bà nhưng với lòng mẹ bà vẫn nói rằng bà sẽ cho tiền hỗ trợ nếu chúng ốm đau. Bà Melissa đã bỏ nghề lái taxi và đang lên kế hoạch làm đám cứoi trong mơ với vị hôn thê của mình là Rachel Nason sau đó mua một ngôi nhà và vết hồi ký sau khi trúng số.

Bà và vị hôn thê

Thật không ai có thể ngờ rằng cách đây 1 năm thôi bà Melissa phải lên Youtube kêu gọi cộng đồng quyên góp 15000 bảng Anh để bà thay răng mới sau khi bị sâu răng.

Soi cau lo Khi có lộc trời tới bà cũng không quên những ân nhân của mình, dù chỉ là 5 hay 20 bảng lúc khó khăn đồng thời bà cũng tuyên bố bà sẽ dành một phần tiền cho những người muốn chuyển giới để là chính mình

Cuộc sống luôn công bằng, mất cai nọ được cái kia.