Soi cau vietlott đạt kỉ lục 172 tỷ gây xôn xao Sài Gòn

Biết được soi cau lo Vietlott đạt giải kỉ lục 172 tỷ đồng, nhiều người dân Sài Gòn tập trung đến đại lý mua vé số cầu may, biết đâu chính sự liều lĩnh lại giúp đổi vận.

Ngày 26/12, giải Jackpot của Vietlott đạt giá trị 172 tỷ đồng. Đây là giải Jackpot cao nhất từ khi Công ty xổ số điện toán Việt Nam (Vietlott) hoạt động.

Nắm bắt được thông tin trên, nhiều người dân soi cau ở TP.HCM đã tranh thủ cơ hội mua vé để mong cơ hội trúng giải.

Chiều cùng ngày, PV có mặt tại “thủ phủ vé số” trên đường Châu Văn Liêm (quận 5, TP.HCM) để ghi nhận hoạt động mua bán vé số đang được ưa chuộng này.

soi-cau-vietlot-172-ty

Tại đây, nhiều “tín đồ vé số” vẫn đang chen chúc, sắp hàng mua vé số Vietlott. Người mua ai cũng trong trạng thái hối hả khi biết được giải thưởng sẽ được quay soi cau mb trong chiều cùng ngày. Phóng viên đã ghi nhận cuộc trò chuyện với một vài người tìm mua vé số tại địa điểm này.

Chị Phương Anh (ngụ quận 5) cho biết: “Trước giờ, mình rất ít mua vé số Vietlott nhưng khi nghe tin giải lên đến 172 tỷ đồng nên mình thử vận may mấy tờ”.

“Dù giải lớn quá nhưng tôi mua tờ vé số cho vui thôi, chứ không hi vọng trúng giải đâu”, ông Bảy cười nói khi được hỏi về việc mua vé số hôm nay.

Theo chị Trâm (nhân viên bán vé Vietlott), mấy ngày gần đây, khách mua vé số Vietlot tăng lên đáng kể, đặc biệt thời điểm giải đạt 172 tỷ đồng.