Trường Giang say xỉn, gây tai nạn giao thông soi cau nửa đêm

Một tài khoản facebook bất ngờ đăng tải đoạn video ghi lại cảnh Trường Giang đứng giữa đêm mưa tranh chấp soi cau mb về vụ va chạm xe cộ.

Rạng sáng 19/9, một clip ngắn dài 2 phút vừa được chia sẻ trên cộng đồng mạng ghi lại cuộc nói chuyện to tiếng, qua lại giữa nam danh hài Trường Giang và một nam thanh niên. Cụ thể, anh chàng “Mười Khó” được cho trong lúc di chuyển xe trên đường đã đâm và làm vỡ phần đít xe của chiếc xe phía trước.

Qua đoạn video có thể thấy, bạn trai Nhã Phương không nhận lỗi về phần mình và liên tục chia sẻ sẽ được pháp luật bảo vệ soi cau lo.

soi cau 3s

Bên cạnh Trường Giang thì một người bạn của nam danh hài, được cho là người em ruột kiêm quản lý của Trường Giang đã lên tiếng can ngăn cả hai bên: “Thôi ở đây không ai sai hết, ai sai thì có pháp luật giải quyết, thôi”.

Trong khi đó, người quay clip thì phân trần: “Trường Giang đụng xe mình nát đít luôn mà giờ nói không đụng”.

Đoạn video cũng thu âm khá rõ giọng nói của Trường Giang khi anh liên tục nhắc đi nhắc lại câu nói: “Ỷ nghệ sĩ là sợ người ta quay hình hả?”. Thái độ của Trường Giang lúc này tỏ ra khá bức xúc và mất bình tĩnh nên anh nói lớn tiếng.

Hiện chưa rõ Trường Giang hay người được cho là người bị nạn ai đúng ai sai , nhưng đoạn video trên lại được nhiều cư dân mạng truyền tay nhau trên soi cau mạng xã hội  .