“Tú ông” điều hành đường dây soi cau lo mại dâm tiền triệu ở TP.HCM soi cau

Khách có nhu cầu “vui vẻ”, Tú cùng đàn em điều “chân dài” đến phục vụ soi cau lo với giá 1,2-1,5 triệu đồng/đêm. Chúng lấy một nửa tiền khách trả làm công môi giới.

Sáng 12/7, Cơ quan CSĐT Công an quận 7, TP.HCM cho biết vừa triệt phá thành công một đường dây mại dâm do đối tượng Huỳnh Quang Tú (SN 1974, ngụ quận 8) điều hành.

Cùng bị bắt với “tú ông” này còn có 3 đối tượng khác gồm Huỳnh Văn Ánh (SN 1962, ngụ huyện Nhà Bè); Trần Thiện Quý (SN 1985, ngụ huyện Bình Chánh) và Trần Văn Đặng (SN 1978, ngụ quận 1) để điều tra về vai trò đồng phạm soi cau mb.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Tú trước đây hành nghề xe ôm nên biết được nhiều “mối quen” có nhu cầu mua bán dâm. Từ đó, Tú bỏ nghề xe ôm để đứng ra tổ chức đường dây mại dâm của riêng mình để hưởng tiền môi giới.

Đường đây mại dâm của Tú hoạt động khắp các quận 1,3,5 và quận 7. Dưới trướng của Tú, luôn có sẵn từ 5 đến 6 em chân dài trẻ đẹp sẵn sàng chiều khách “tới bến”. Theo đó, khi khách có nhu cầu, sẽ được Tú điều đào đến phục vụ với giá từ 1,2-1,5 triệu đồng/mỗi lần qua đêm. Với những cuốc “tàu nhanh” thì giá rẻ hơn một chút, từ 500.000-800.000 đồng. Sau đó, Tú sẽ lấy tiền công môi giới bằng 50% số tiền khách làng chơi trả cho gái bán dâm.

soi cau 3s

Để vận hành đường dây mại dâm của mình, Tú thuê Trần Thiện Quý và Trần Văn Đặng làm nhiệm vụ chuyên chở soi cau gái đến các địa điểm bán dâm cho khách và chờ thu tiền môi giới. Tú trả tiền công cho Đặng và Quý 200.000 đồng/người/ngày.

Riêng địa bàn quận 7, Tú giao khoán cho Huỳnh Văn Ánh làm nhiệm vụ dắt mối. Khi có khách liên hệ mua dâm, Ánh sẽ gọi cho Tú để điều gái đến bán dâm. Mỗi lần môi giới thành công, Tú trả cho Ánh tiền công từ 200.000 - 300.000 đồng.

Mới đây, khi Ánh gọi cho Tú điều hai gái bán dâm đến phục vụ cho hai khách làng chơi tại một khách sạn ở (phường Phú Thuận, quận 7) thì bị các trinh sát hình sự ập vào bắt giữ quả tang. Hiện vụ án đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Để tham khảo thêm con số soi cau chính xác: http://soicaumb.net/soi-cau!