Bất ngờ mang tiền tỷ đi từ thiện khi soi cau trung giải lớn.

Không quan trọng bạn sinh ra ở đâu, trong hoàn cảnh nào... Mà quan trọng bạn sống ra sao và đã làm được những gì.

Những tấm gương về lòng nhân ái.

Bà Barbara Wragg (77 tuổi) và chồng - ông Ray Wragg (80 tuổi) - sống ở thành phố Sheffield (Anh), những con người nhân hậu. Sống cả đời chỉ để giúp đỡ những người xung quanh, những mảnh đời bất hạnh hay nghe ở đâu có khó khăn ông bà liền đến giúp đỡ.

Cụ thể, họ đã từng soi cau lo và trúng giải thưởng lớn trị giá 7.6 triệu bảng  ( tương đương với 230 tỷ VND) vào năm 2000. Trên thế giới có rất nhiều trường hợp trúng thưởng lớn khi soi cau, mỗi người đếu có những cách hưởng thụ chiến thắng khác nhau. Có những người sẽ đi du lịch, nghỉ việc chỉ ở nhà ăn tiêu số tiền lớn đó, có những người thay xe, đổi nhà…Cũng có nhiều người  dùng số tiền đó để giúp đời, giúp người, và ông bà Wragg là một trong những trường hợp đó, họ dành phần lớn số tiền trúng thưởng để đi làm từ thiện.

Bất Ngờ mang tiền tỷ đi từ thiện khi soi cau trung giải lớn.

Ý nghĩa của cuộc sống và những nghĩa cử cao đẹp

Dù trúng giải lớn, có thể sống một cuộc sống sung túc, thoải mái hơn. Nhưng ông bà Wragg vẫn luôn sống một cuộc sống giản dị như trước khi trúng giải. Điều làm mọi người ngạc nhiên là số tiền chỉ sau vài tuần lĩnh thưởng đã hết gần một nửa trong thời gian ngắn ngủi. Sau đó mọi người mới biết rằng ông bà đã mang hơn một nửa số tiền tới viện nhi, cứu chữa cho các em nhỏ đau ốm. Bà Barbara Wragg cho rằng bệnh viện là một nơi kiểm kê kinh tế rành mạch và họ sẽ dùng số tiền ông bà quyên góp một cách có ích. Ngoài ra ông bà thường dành tặng những người thân, bạn bè những món tiền nhỏ như những phần quà, để có thể giúp họ  trang trải cuộc sống hàng ngày. Bà cho biết hai vợ chồng cảm thấy rất hạnh phúc khi mang lại niềm vui cho mọi người, bởi ai trong cuộc sống cũng muốn nhận được những món quà từ người khác.

Bất ngờ mang tiền tỷ đi từ thiện khi soi cau trung giải lớn.

Khi cho đi là không cần nhận lại
Mọi người đã rất quan tâm về câu chuyện của hai ông bà,tuy nhiên hai người luôn ôn tồn, dùng lời lẽ giản dị, chất phát tâm sự: họ chỉ muốn khiến nhiều người vui vẻ hơn với những gì họ có. Giải thưởng rất lớn đã làm thay đổi cuộc sống của họ, nhưng sẽ không làm thay đổi con người họ. Mới đây, mọi người rất thương tiếc khi biết bà Barbara đã qua đời mới đây vì một căn bệnh hiểm nghèo.

Lời kết

Các anh em thấy đó, cuộc sống có muôn vàn màu sắc khác nhau. Hãy sống một cuộc đời có ý nghĩa để không phí hoài công sinh thành của cha mẹ đã sinh ra ta. Và bạn thấy không,dù ở bất kì lứa tuổi nào bạn cũng có thể soi cau lo, gặp nhiều may mắn, phát tài phát lộc. Hãy cùng chúng tôi soi cau mb,mt, mn để khiếm tài lộc , giúp đỡ những mành đời bất hạnh, tô màu cho cuộc sống tươi đẹp nhé.