Cực sốc – có 50 tỷ chỉ trong 1 tuần soi cau

Hiếm hoi vô cùng, một người đàn ông đến từ Sydney có trong tay giả thưởng gần 2.500.000 đô la Úc , chỉ trong 7 ngày – 2 lần trúng số.

Những câu chuyện tưởng chừng như không thể nhưng vẫn luôn hiện hữu quanh ta một cách đầy bất ngờ.

May mắn đã đến với người đàn ông 40 tuổi , sinh sống và làm việc  tại vùng ngoại ô Bondi, Sydney.

Theo chúng tôi được biết , ngày 7/5 số tiền 1.020.487 AUD ( giải thưởng độc đắc) đã được trao cho ông. Và bất ngờ thay chỉ vài sau sau đó (12/5) ông lại soi cau lo và tiếp tục trúng thưởng, với trị giá 1.457.834 AUD. Soi cau  chuẩn mà trong vòng 1 tuần ông đã nhận được giả thưởng lên tói 2.478.321 AUD – xấp xỉ gần 50 tỷ VND. 

Cực sốc – có 50 tỷ chỉ trong 1 tuần soi cau

Cảm xúc thăng hoa và bất ngờ khi liên tiếp trúng thưởng

Vì không phải người thường xuyên mua vé số hay tham gia các trò có tính đánh cược cao nên ông cảm thấy không thể tin được và vẫn nghĩ đó như một giấc mơ. Có một điều đặc biệt là cả hai tờ vé số trúng thưởng này ông mua cùng ở một của hàng -  địa chỉ số 66 phố Hall, Bondi. Vô cùng xúc động, ông chia sẻ có lẽ chúa đã che trở, phù hộ và ban phát may cho ông, điều đó thật tuyệt vời.

Cực sốc – có 50 tỷ chỉ trong 1 tuần soi cau

Hạnh phúc ngập tràn với người soi cau lo chính xác

Để tận hưởng thành quả từ sự may mắn của mình, ông quyết định tự thưởng cho mình một chuyến du lịch đi Hawai, cùng nhiều dự định khác như bất động sản, mua  xe mới để thuân tiện cho công việc của mình, và vô số những điều khác nữa mà ông vẫn chưa thể nghĩ hết nổi. Và ông chắc chắn rằng sẽ tiếp tục thử vận may của mình thêm  nhiều lần nữa.

Lời kết

 Anh em sẽ không bao giờ điều gì đang chờ đợi mình phía trước. Có khi may mắn chỉ cách mình 1 cái với tay thôi, còn chần chừ gì mà không soi cau mb,mt,mn với chúng tôi. Biết đâu người may mắn tiếp theo sẽ là bạn.