Giải mã giấc mơ soi cau thấy mưa. Mơ thấy mưa đánh lô đề số nào?

 

 

Việc nằm mơ khi ngủ là một chuyện hết sức thường gặp, thậm chí có nhiều người cho rằng họ chỉ biết rằng họ đã ngủ khi họ nằm mơ. Trong đó nằm mơ thấy mưa là một giấc mộng rất hay xuất hiện, khiến nhiều người xem nhẹ sự tồn tại của nó khi họ thức giấc. Trên thực tế, đó quả là một sự phí phạm thiên cơ bởi vì mỗi giấc mơ luôn ẩn chứa nhiều rất nhiều bí ẩn. Vậy khi nằm thấy mưa báo điềm gì? Nên soi cau lo con gì khi mơ thấy mưa? Hãy cùng soicau3s.com tìm hiểu về giấc mơ thấy mưa qua bài viết này nhé.

 

giải mã giấc mơ thấy mưa 16/4/2019
 

Nằm mơ thấy mưa báo điềm gì?


Người xưa có truyền lại con cháu rằng: “ Thần diệm mộng sinh, thần tỉnh mộng diệt”, câu này ngụ ý bất cứ giấc mộng nào cũng có quan hệ mật thiết đến các vị thần, là thiên cơ mà họ ngầm ám chỉ dành cho những người có duyên. Hiểu được điều đó, khi chiêm bao thấy mưa nhiều người thường nghĩ ngợi, lo sợ không biết đây là chuyện tốt hay chuyện xấu, bởi vì có người nói mưa là biểu tượng cho sự tươi mới, rửa sạch những điều cũ kĩ lạc hậu, lại có người cho rằng mưa chính là sự đại điện cho những sóng gió, bão bùng mà bạn phải gặp trong tương lai. Sự thật là tùy vào những đối tượng khác nhau, tình huống khác nhau sẽ có sự lí giải không giống nhau về giấc mơ này. Vì vậy anh em đừng vội vui mừng hay lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giúp anh em soi cau mb lí giải về giấc mơ này.

 

Ý nghĩa ẩn giấu đằng sau giấc mơ thấy mưa.

Trong giấc chiêm bao thấy mưa lẫn gió là biểu thị cho một tâm trạng đầy rối ren, đang có rất nhiều áp lực cuộc sống và những áp lực đó mỗi ngày mỗi tăng lên theo cấp số nhân. Nếu cứ tiếp tục ép mình thì bạn sẽ đến chỗ không có lối thoát, bế tắc và trầm cảm. Bạn cần tìm ngay một chỗ để “trú mưa”, cơn mưa này thật sự quá lớn đối với sức chịu đựng của bạn. 

Trong giấc mơ vừa có mưa vừa có lốc xoáy và thổi bạn lên cao, đây là lời cảnh báo dành cho bạn, đã đến lúc bạn phải vượt qua những giới hạn tầm thường của bản thân, chấp nhận những thách thức. Nếu như bạn cứ mãi sống nhàm chán, an toàn trong vỏ óc của mình thì sớm muộn cũng sẽ bị đào thải khỏi xã hội. Đây chính là cơ hội tốt để bạn sống một sống mới lí thú hơn, vui tươi hơn, hãy dũng cảm.
Bạn thấy mình trong giấc mơ đang đứng trong nhà nhìn ra bầu trời đang mưa, mây đen ùn ùn kéo đến. Giấc chiêm bao này muốn nói với bạn rằng ở bên ngoài đang có rất nhiều người muốn giành lấy cơ hội thành công của bạn, họ có thể đang muốn tranh giành mối làm ăn hay cơ hội thăng chức mà bạn xứng đáng có được, họ thậm chí không muốn dừng lại ở đó mà còn muốn hãm hại bạn, khiến bạn đến cháo cũng không có ăn. Nếu bạn không biết tự giữ thân, đề phòng người khác thì kết cục của bạn sẽ vô cùng tệ, không thể ngất đầu lên nổi. Lời khuyên chân thành dành cho bạn là dù có chuyện gì xảy ra thì tâm lí cũng phải thật tốt, bình tĩnh mà đối phó mọi chuyện. Ngược lại, nếu bạn thấy bản thân chạy ra đường tắm mưa, cảm thấy thích thú với mưa thì điều này cho biết về mặt nhận thức bạn đã chín chắn hơn, bạn biết được đâu là điểm mạnh, đâu là điểm yếu của mình và sẵn sàng đặt bản thân vào những thách thức mới, làm những điều mình chưa từng làm để hiểu rõ mình là ai.

 

mơ thấy mưa 16/4/2019Những con số may mắn khi trong giấc chiêm bao thấy mưa.

Khi mơ thấy bầu trời đang mưa: 07-47
Khi mơ thấy nhà bị mưa dột: 47-91
Khi mơ thấy nhà bị mưa làm ngập trong mơ: 62-64
Khi mơ thấy mưa bụi: 59-70
Khi mơ thấy vừa có mưa vừa có dông: 77-82
Khi mơ thấy mưa kèm sấm chớp: 13-65
Khi mơ thấy mưa sao băng: 15-76
Khi mơ thấy bản thân mình bị mắc mưa: 19-81
 

LỜI KẾT


Suy cho cùng tùy vào những hoàn cảnh cụ thể và người nằm mộng là ai mà mỗi giấc mơ sẽ mang một ý nghĩa dự báo khác nhau đến gia chủ. Khi nằm mộng thấy mưa có thể là điềm tốt cũng có thể là chuyện không hay, có thể qua đó biết được một phần tương lai cũng có thể một giấc mơ vô nghĩa. Điều đó phụ thuộc vào đức tin và các sống của mỗi người, tin là có thì nó ắt có, “không ai giàu ba họ”, cũng không ai có thể được Trời Phật phù hộ sống bình an giàu sang trong tà ác. Vận mệnh một con người cuối cùng vẫn nằm trong bàn tay của chính mình, bị ảnh hưởng bởi cách sống của chính mình. Và đừng quên truy cập vào soicau3s.com để được soi cau lo cùng anh em thủ lô chúng tôi mỗi ngày nhé. Những chuyên mục hấp dẫn và những con số may mắn miễn phí mỗi ngày đang chờ các anh em đến để rước tài lộc về. Xin chào và hẹn gặp lại anh em ở những bài viết tiếp theo.