Hân hoan đầu tháng thắng đậm soi cau mb 01/10/2018

Cùng nhau đón số chốt cầu, nhanh tay đón lộc về đầu tháng luôn. Có an hem nào muốn đón lộc sớm đầu tháng thì tham gia ngay với chúng tôi, để có thể nhận được những con số đẹp nhất, mang phúc lộc về nhà, tiền tiêu rủng rỉnh.

 

Những lời khuyên của chuyên gia soi cau lo

Xin chào các anh em, mới đây tôi mới được biết hôm nay là ngày quốc tế người cao tuổi. Bỗng thấy có chút gì đó suy nghĩ,tĩnh lặng. Suy nghĩ về bố mẹ và về cả những người già bên ngoài xã hội.

Chẳng mấy chốc rồi chúng ta cũng sẽ già nua, cũng sẽ ốm yếu và hom hem. Nào có phải ai cũng giữ được sự minh mẫn cho đến khi ra đi, liệu chúng ta có lẫn, có mất tự chủ nhiều thứ, phải nhờ người khác chăm sóc,..

Bố mẹ, những người lớn tuổi, họ cũng đã trải qua những năm tháng nhọc nhằn, gian khó,.. để có thể nuôi lớn, cho chúng ta, những lớp trẻ mai sau được sống hạnh phúc, đủ đầy. Nhưng khi về già liệu họ có được con cái đối xử tốt, được sống quãng đời còn lại được nghỉ ngơi, hưởng thụ như đáng lẽ những gì họ nên được nhận?

Cũng có nhiều người về già được con cái yêu thương,chăm sóc tận tình, nhưng cũng có những người con cái đối xử với họ còn quá cả người ngoài, kinh khủng hơn là con cái còn đưa họ đến những bệnh viện dưỡng lão,đóng tiền hàng tháng. Cứ nhĩ rằng ở đó có nhiều ng già như nhau, cho vui, rồi có ng chăm sóc từ những điều nhỏ nhất mà không nghĩ rằng họ chỉ muốn sống những năm tháng cuối đời bên con cháu, người thân.

Anh em ạ, bố mẹ ở bên ta cũng chẳng mấy mà sẽ ra đi, hãy cố gắng đối tốt với họ khi còn có thể. Đưa họ đi đây đó, bù lại quãng thời gian họ đã quá vất vả vì chúng ta. Và tất nhiên để có thật nhiều tiền đi du lịch vs gia đình thì còn chần chừ gì mà không tham soi cau lo với chúng tôi. Đôi khi những người lớn tuổi lại là những người mang đến vận may cho anh em đó.

Để củng cố tinh thần cho các anh em thì chúng tôi khuyên các anh em nên xuất hành theo hướng đông để gặp thần tài. Và đặc biệt chú ý đến những khung giờ hoàng đạo: tý (23-1h), sửu (1-3h), thìn (7-9h), tỵ (9-11h), mùi (13-15h), tuất (19-21h). Những khung giờ hoàng đạo này cũng được các chuyên gia nghiên cứu kĩ và tìm ra những con số đẹp ẩn mình sau nó: 16 – 27 - 51

Soi cau mb và những nhận định vàng cho hôm nay

Trước khi đến với nhận định của các chuyên gia, chúng ta cùng xem lại kết quả xổ số mb ngày hôm qua nhé:

Hân hoan đầu tháng thắng đậm soi cau mb 01/10/2018

NHẬN ĐỊNH CHUYÊN GIA SOI CAU XSMB NGÀY 01/10

Bạch thủ lô : 82

Song thủ lô  : 45 - 54

Tam thủ lô : 27 - 28 - 29

 Xiên 3 : 14 - 65 - 09

Lô kép : 11 - 77

NHẬN ĐỊNH CHUYÊN GIA VỀ SOI CAU CHO ĐỘC ĐẮC XSMB NGÀY 01/10

Dàn đề các anh em xsmb có thể chốt : Chạm 7 ( Dàn đề 3 số hấp dẫn nhất:70 – 37 - 79)

Lời chúc 

Chúc anh em chố số thắng lớn, kiếm được thật nhiều tiền đưa gia đình đi chơi.