Tại sao chọn hoa hồng leo màu trắng cho dịp lễ giáng sinh

Trong các sắc hồng leo vàng, đỏ, tím, hồng, trắng thì có lẽ hoa hồng leo màu trắng là loại hoa thích hợp nhất cho dịp lễ Giáng sinh. Màu trắng là màu của sự tinh khiết, màu của bông tuyết rơi ngoài trời nên hoa hồng leo màu trắng rất thích hợp cho dịp lễ này. Ngoài ra, hoa hồng leo màu trắng ngoại nhập còn rất đa dạng về giống cho hoa có kích thước to hương thơm ngọt ngào lan tỏa rất thích hợp với trồng trong sân vườn, ban công, hàng rào.

Hoa hông leo màu trắng giống màu của những hoa tuyết ngoài trời

Hoa hông leo màu trắng giống màu của những hoa tuyết ngoài trời

Vì vậy nếu bạn đang phân vân không biết chọn món quà nào cho dịp lễ giáng sinh thì hoa hồng leo màu trắng là một sự lựa chọn bạn có thể nghĩ đến. Nếu như ai đó nhận được món quà từ bạn, khi mỗi sáng người đó thức dậy nhìn ngắm những bông hoa hồng leo màu trắng sẽ luôn nhớ về kỷ niệm của đêm giáng sinh mà bạn được tặng món quà đó.

Chiêm ngưỡng 3 giống hoa hồng leo màu trắng tuyệt đẹp

Để giúp bạn dễ dàng trong việc chọn giống hoa hồng leo màu trắng để làm quà nhân dịp lễ Giáng sinh, bài viết sẽ chia sẻ cho bạn 3 giống hoa nổi bật mà bạn có thể chọn mua:

Hoa hồng leo White Christmas là sự lựa chọn đầu tiên trong bộ sưu tập hoa hồng leo màu trắng bởi vì hoa có màu trắng và các tên “White Christmas” rất có ý nghĩa cho dịp này. Hoa được nhân giống bởi Howard & Smith (Mỹ, 1953), hương thơm mạnh mẽ. Hoa rất sai, có thể cho hoa quanh năm. Cây có chiều cao khoảng 75cm và rộng 60cm.

White Christmas hoa hồng leo màu trắng xinh đẹp

White Christmas hoa hồng leo màu trắng xinh đẹp

Hoa hồng leo Prosperity được nhân giống bởi Rev. Joseph Hardwick Pemberton (Anh, 1919), có màu trắng tinh khiết, hương thơm vừa phải. Hoa có kích thước nhỏ, nở theo hình thức bán đôi, dạng chùm, khi nở hoa có từ 9 đến 16 cánh hoa.

Prosperity hoa hồng leo màu trắng thích hợp trồng sân vườn

Prosperity hoa hồng leo màu trắng thích hợp trồng sân vườn

Hoa hồng leo Guardian Angel có xuất xứ từ nước Anh vào năm 2006, có màu trắng ngà, nhụy màu hơi cam. Hoa rất thơm, dạng chùm, mọc theo từng cụm. Hoa có dạng truyền thống, khi nở hoa có trên 41 cánh.

Guardian Angel hoa hồng leo màu trắng thích hợp cho lễ Giáng sinh

Guardian Angel hoa hồng leo màu trắng thích hợp cho lễ Giáng sinh

Và nhiều giống hoa hồng leo màu trắng mà bạn có thể tham khảo tại cửa hàng hoa hồng leo cô Long như Claire Austin, Prosperity, Jacquerine Duprey…

>>> Tham khảo thêm: CÁC GIỐNG HOA HỒNG LEO CAO CẤP TẠI CỬA HÀNG

Có những chia sẻ về giống hoa hồng leo màu trắng cửa hàng hoa hồng leo cô Long như phần nào gợi ý cho bạn những món quà Giáng sinh tuyệt đẹp cho ngày này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *