Hoa hồng leo Crown Princess Margareta là một trong những loại hoa được nhân giống bởi David Austin, một trong những nhà nhân giống vĩ đại của anh. Loại hoa này thuộc loại cây bụi phát triển rất mạnh, có thể leo, thân cành mềm mại dễ dàng uốn cong, thích hợp dùng để trang trí cổng vòm, hoặc tạo mái vòm rất đẹp. Có thể trồng để trang trí thảm hoa, hoặc trồng làm viền xung quanh bồn hoa đều là những ý tưởng rất tuyệt vời.

Hoa hồng leo Crown Crown Princess Margareta kháng sâu bệnh

Hoa hồng leo Crown Crown Princess Margareta kháng sâu bệnh

 Xem chi tiết: Hoa hồng leo Crown Princess Margareta

Thông tin chi tiết về hoa hồng leo Crown Princess Margareta

Hoa hồng leo Crown Princess Margareta có màu vàng cam, đậm ở phần nghị và nhẹ ra dần ở những cánh hoa phía ngoài. Loại hoa này cho hoa rất to, các cánh gần nhụy tạo thành nút thắt sắc sảo màu cam. Đây là một trong những thành viên của gia tộc hồng lander, có thể dễ dàng phát triển trong môi trường sống khắc nghiệt. Loại hoa này sinh trưởng và phát triển tốt trong điều kiện khí hậu ấm áp nên đây là một trong những lựa chọn tuyệt vời tại Việt Nam.

Giống hoa này rất dễ tạo dáng vòng cung hoặc có thể sử dụng để làm đường viền cho chậu hoa. Mùi của loại hoa này rất mạnh mẽ, nó gửi lên mùi thơm của trái cây. Sự thăng hoa gần như liên tục của giống hoa này đã đem đến cho không gian trang trí sự hài hòa và nổi bật.

Hoa hồng leo Crown Crown Princess Margareta màu cam nổi bật

Hoa hồng leo Crown Princess Margareta được nhân giống bởi nhà làm vườn vĩ đại của nước Anh David Austin. Và được ông đặt tên theo tên của công chúa Margareta (Thụy Điển).  Cô chính là cháu gái của nữ hoàng Victoria. Sở dĩ loại hoa này được đặt tên theo công chúa là để tưởng nhớ về công ơn của cô trong việc xây dựng những khu vườn vĩ đại. Cô đóng vai trò là một người làm vườn, cảnh quan, cũng chính cô đã cùng với thái tử về sau là vua Gustavus VI Adolfus của Thụy Điển) tạo ra những cung điện Thụy Điển mùa hè Sofiero nổi tiếng ở Helsingborg.

Nhược điểm của giống hoa này là thân cành khá mềm nên có thể dễ dàng bị cháy nắng nếu như không được cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng. Để loại hoa này cho hoa sai và đẹp thì còn phòng ngừa một số bệnh trong đó phòng ngừa nấm và bỏ chỉ là công việc cần được ưu tiên.

Hoa hồng leo Crown Crown Princess Margareta sai hoa

Hoa hồng leo Crown Crown Princess Margareta sai hoa

Hoa hồng leo Crown Princess Margareta thuộc dòng bán leo nên chiều cao thấp nhất của nó là 1,5m, chiều rộng là 1,2 m. Độ cao của cây nếu được trồng tốt có thể lên đến 3,5m. Do đó để sở hữu những bông hoa hồng leo xinh đẹp nên cân đối giữa việc cung cấp đầy đủ chất dinh dưỡng với việc phòng ngừa và điều trị bọ trĩ trên hoa hồng leo.

 Xem thêm: Hoa hồng leo tại hồng leo cô Long

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp hoa hồng leo Crown Princess Margareta, nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua giống hoa hồng leo chuẩn tag David Austin và tìm kiếm đơn vị cung cấp chất lượng vui lòng liên hệ với vườn hồng leo cô Long. Bạn có thể liên hệ với vườn hồng cô Long qua địa chỉ 204/29 Nguyễn Văn Hưởng, phường Thảo Điền, quận 2, TP Hồ Chí Minh hoặc liên hệ qua số hotline 0906 660 766 – 0937 932 766 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *