Hoa hồng leo Huntington là giống hồng Anh được lai tạo bởi David CH Austin vào năm 2000 và được giới thiệu rộng rãi tại Mỹ bởi David Austin Roses Limited vào năm 2007. Hoa hồng leo Huntington thuộc dòng Hybrid Tea cây hồng lai trà, là cây trồng được lai tạo trên khắp thế giới, có mùi thơm, hoa nở to, dễ trồng, gần với mọi thời tiết.

Hoa hồng leo Huntington có màu hồng đẹp mắt

Hoa hồng leo Huntington có màu hồng đẹp mắt

Hoa hồng leo Huntington leo rất khỏe, cành nhánh mềm mại nên dễ uốn cong trên lồng khung trồng, tạo vòm cổng hay là leo tường. Lá hoa hồng leo Huntington nhỏ, nhiều, mọc xung quanh cành làm khung màu nền để tô điểm cho những bông hoa màu hồng xinh đẹp. Để sở hữu nhiều bông hồng thì nên chăm sóc để cây có nhiều lá xanh, dày, bóng đồng thời cây phải phân nhánh nhiều.

Hoa hồng leo Huntington leo rất khỏe

Hoa hồng leo Huntington leo rất khỏe

 Xem thêmHoa hồng leo graham thomas sự lựa chọn cho ai yêu màu vàng

Hoa hồng leo Huntington có màu hồng đậm, hình dạng hoa cánh cúp, xếp từng cánh vào nhau, đan xen làm cho form hoa khá đầy đặn. Khi nở những cánh ngoài cùng sẽ bung ra trước dần dần đến những cánh trong cùng, hoa có kích thước trung bình khoảng 8.25cm, nhưng bù lại hoa cho hoa theo từng chùm khá lớn, một nhánh của cây có thể cho từ 7-9 bông cho một chùm. Một cây hoa hồng leo Huntington có thể cho từ 3-4 chùm cho một đợt hoa.

Hoa hồng leo Huntington sai hoa

Hoa hồng leo Huntington rất sai hoa

Hoa hồng leo Huntington có cây trưởng thành khoảng 1,2m và chiều rộng của cây đạt khoảng 0.9m. Giống hồng leo này được đặt tên theo tên của Huntington Library nơi có Clair Martin người chăm sóc vườn hồng tại đây, ông đã truyền cảm hứng về hồng cho nhiều nhà vườn trồng hồng. Hoa hồng leo Huntington khá dễ trồng, dễ cho hoa, ít bệnh, ít công chăm sóc nên đây là giống “khởi nghiệp” cho những ai bắt đầu công việc trồng hoa hồng leo cho sân vườn nhà mình

Hoa hồng leo Huntington có thể trồng trong sân vườn

Hoa hồng leo Huntington có thể trồng trong sân vườn

Nếu bạn đang muốn bắt đầu công việc trồng hoa hồng leo Huntington mà chưa tìm được cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp thì hãy đến ngay cửa hàng hoa hồng leo cô Long, tại đây bạn sẽ tìm được giống hoa hồng leo Huntington chính gốc ghép mắt tại Thái, cùng nhiều giống hoa chất lượng khác. Bên cạnh đó cửa hàng tư vấn tận tình cho bạn về cách trồng, chăm sóc, sử dụng phân bón cho từng giai đoạn phát triển của hoa hồng leo. Khi quý khách mua 1 cây giống hoa hồng leo tại cửa hàng, quý khách sẽ được tặng 1 loại phân bón, 1 quyển sách “BÍ QUYẾT TRỒNG VÀ CHĂM SÓC HOA HỒNG LEO”, miễn phí giao hàng tại TP Hồ Chí Minh

 Mua giống hoa hồng leo Huntington tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *