Không thể tin nổi, vận đen vừa qua – soi cau trúng lớn

Có thể bạn không tin vào phép màu, nhưng chúng thật sự đã xảy ra với đôi vợ chồng xấu số ở bang Arkansas, Hoa Kỳ.

Vận đen ập đến mang theo những khoảng đen vô tận

Người xấu số đó là anh Anthony Vaughn sống và làm việc tại bang Arkansas, Hoa Kỳ. Theo như anh chia sẻ thì gia đình anh đã mất đi ngôi nhà và toàn bộ tài sản của mình gồm ba chiếc oto và vô số những tài sản có giá trị khác trong vụ cháy tại thành phố Paragould . Bên cạnh đó anh còn bị bỏng khá nặng ở cánh tay khi cố lao vào ngôi nhà đang cháy lớn để giải cứu chú chó nhỏ của gia đình mình. Cả Gia đình anh như sụp đổ sau vị cháy khiến gia đình anh hoàn toàn trắng tay. Cuộc sống trở nên vô cùng khó khăn.

Sau cơn mưa trời lại sang khi soi cau may mắn trúng lớn.

Lại một lần nữa số phận gia đình anh Anthony Vaughn biến động. Thật bất ngờ chỉ ngay sau đó khoảng 10 ngày khi anh Anthony Vaughn dừng chân tại cửa hàng Jordan’s Kwik Stop trên đường Kingshighway, thành phố Paragould để bơm xăng thì nhân viên bán hàng tai đây đã mời anh soi cau lo ,mua một tờ vé số loại mới để thử vận may. Khi thanh toán tiền đổ xăng xong, được trả lại 5 USD anh đã mua một tờ vé số cào loại Multiplier ngay lập tức. Và thật không thể tin nổi, anh may mắn trở thành chủ nhân của giải thưởng trị giá 100.000 USD ( tương đương gần 2,3 tỷ đồng).

Không thể tin nổi, vận đen vừa qua – soi cau trúng lớn

Sóng gió qua đi,vận may sẽ tới

Trải qua nhiều biến động chỉ trong một khoảng thời gian ngắn ngủi. Từ gia đình bình yên, hạnh phúc bỗng phút chốc thành kẻ trắng tay không nhà, lâm vào cảnh túng quẫn, rồi lại chớp mắt soi cau trở thành người may mắn sở hữu giải độc đắc 100.000 USD. Anh Vaughn cho hay, anh nghĩ rằng chúa đã cho gia đình anh một dấu hiệu để bắt đầu một cuộc sống mới ý nghĩa hơn. Cho anh một cơ hội để làm lại từ đầu. Anh sẽ dùng số tiền trúng thưởng để mua một căn nhà, ổn định cuộc sống cho mọi người tại quận Greene, mu axe hơi mới cho vợ anh thuận tiện đi làm cũng như những vật dụng cần thiết khác để có một cuộc sống đầy đủ như trước.

 

 Lời kết

Con đường từ xui xẻo đến may mắn rất ngắn. Hãy cứ mạnh mẽ tiến về phía trước, vì hạnh phúc vẫn đang chờ  bạn ở cuối con đường. Anh em hãy đến với chúng tôi để cùng soi cau mb, mt,mn đem tài lộc, hạnh phúc về nhà ngay thôi.