Soi cau lo đột kích tụ điểm đánh bạc trong rừng sâu, thu giữ gần 100 triệu đồng

Thông tin từ Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai cho biết sáng 6/6 đơn vị vừa triệt phá một tụ điểm soi cau lo cờ bạc quy mô lớn trong rừng sâu và bắt giữ nhiều đối tượng đang tham gia sát phạt. Theo Đại tá Dương Văn Tuấn, Trưởng Công an huyện Chư Pah, tỉnh Gia Lai thì sau khi xác định tụ điểm cờ bạc thuộc địa phận của huyện Sa Thầy (tỉnh Kon Tum), Công an huyện Chư Pah đã tiến hành bàn giao cho Công an huyện Sa Thầy điều tra làm rõ. Trước đó, qua nắm bắt thông tin, lực lượng Công an huyện Chư Pah phát hiện một tụ điểm cờ bạc hoạt động tinh vi được tổ chức canh phòng cẩn mật trong rừng sâu (đoạn giáp ranh giữa xã Ia Kreng, huyện Chư Pah và xã Ia Tăng huyện Sa Thầy).

Sau đó, lược lượng Công an huyện Chư Pah đã bất ngờ tiếp cận, đột kích lán trại nơi các con bạc đang say sưa soi cau sát phạt. Khi lực lượng công an ập vào, nhiều đối tượng đã nhanh chân tẩu thoát. Tại hiện trường, lực lượng công đã tạm giữ 5 đối tượng, 9 ôtô, thu giữ hơn 94 triệu đồng, một bộ xóc đĩa và các vật dụng liên quan. Trong đó, có một số nhân vật tới cho vay mượn, cầm cố tài sản phục vụ sát phạt. Ổ bạc này cắt cử người canh gác cẩn mật nhằm tránh bị lực lượng chức năng phát hiện.

Làm việc với cơ quan công an, những đối tượng bị bắt khai số thành viên tham gia soi cau mb đánh bạc lần này là trên 30 người, phần lớn ở TP.Pleiku và tỉnh Kon Tum. Trong đó, có một số đối tượng đến cho vay mượn, cầm cố tài sản phục vụ sát phạt. Hiện cơ quan công an đang tiến hành xác minh, làm rõ danh tính những đối tượng tham gia sát phạt đã bỏ trốn.

soicau3s-news0606