Soi cau lo trúng số độc đắc, vận may ập tới.

Trong cái rủi lại có cái may- tờ vé số may mắn

Anh Hứa Hoàng Hôn sinh năm 1982 hiện đang sống và làm việc tại Yên Hạ, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, Tp Cần Thơ. Anh làm nghề soi cau lo, bán vé số dạo để kiếm sống, vì cuộc sống khó khăn, gia đình nghèo khó nên anh ăn học khong đến nơi đến chốn. Cuộc sống mưu sinh của anh có ngày đói ngày no.

Soi cau lo trúng số độc đắc, vận may ập tới.

Cho đến một ngày, khi soi cau bán vé số không được thuận lợi, bán mãi không hết ,còn ế bốn tấm vé số, thì tấm vé may mắn đã đến với anh. Anh Dũng ( 42 tuổi) và bà Chín ( 55 tuổi) hàng xóm của anh, đã mua giúp anh  2 tấm, còn lại hai tấm anh cho bà và mẹ. Điều bất ngờ là buổi tối hôm đó khi xem tivi anh bất chợt nhớ tới 2 tấm vé số đã đưa cho bà và mẹ. không nghĩ là mình có thể trúng vé số những anh vẫn tra thử kết quả ngày hôm đó. Như không tin vào điều mình thấy, anh đã tra thêm trên nhiều phương tiện khác, gọi điện thoại cho tổng đài thì tấm vé số của anh hoàn toàn khớp với dãy số trung thưởng.

Niềm vui bất ngờ, hạnh phúc ngập tràn nhân đôi
Không thể kìm hãm sự sung sướng, anh đã gọi cho bà và mẹ để chia sẻ niềm vui tuột cùng này. Bbaats ngờ hơn cả là cẩ hai người hàng xom mua giúp anh hai tấm vé sô ế cũng trúng thưởng. Mọi người đều hết sức vui mừng và thấy may mắn vì đã mua những tấm vé số ế của anh.


Những dự định tương lai và lòng yêu nghề
Dù đã trúng được giả thưởng rất lớn trở thành tỷ phú nhưng anh Hôn vẫn biết tục công việc bán vé số dạo của mình. Mắn mắn trúng giải mà anh đã có thể đưa Ngoại đi chữa bệnh, cho em trai đi học một cái nghề điện để có công việc ổn định để cuộc sống sau này được hoải mái hơn.  Anh còn dùng số tiền để xây  sửa lại nhà đang sống. Còn lại tích cóp tiền mở của hàng bán vé số nho nhỏ, sau này đỡ phải vất vả đi bán vé số dạo ngoài đường.

Sau khi nhận giải, điều đầu tiên anh làm là làm cơm,mời tất cả làng xóm đến chung vui. Và từ đó, công việc buôn bán của anh cũng suôn sẻ hơn, nhiều người thi nhau mua vé số của anh với mong muốn cũng gặp được nhiều may mắn như anh và hai người hàng xóm của mình.

Lời kết

May mắn không quá khó nếu chúng ta chăm chỉ. Hãy đến với chúng tôi để mõi ngày đều nhận được những con số vàng may mắn. Chúng tôi không chỉ soi cau mb,mà còn có cả miền trung và miền nam, rất nhiều sự lựa chọn cho các anh em cả nước.