Soi cau trúng thưởng 28 tỷ - rạn nứt ngay tình dì cháu

Cô mất tiền mua, nhưng cháu lại là người ghi tên cùng hưởng.

Cô Brabara chia sẻ:cháu của mình đã không chia tiền trúng vé số, mặc dù tiền mua vé số là của mình, cô chuyển khoản 100 USD qua Internet banking để nhờ cháu soi cau lo , mua vé và ghi tên cả hai dì cháu lên tấm vé để cho may mắn.

Soi cau trúng thưởng 28 tỷ - rạn nứt ngay tình dì cháu

Tình cảm gia đình,dì cháu sẽ đi về đâu khi đồng tiền làm mờ mắt con người?

Cô Barbara Reddick cùng cháu của mình là Tyrone MacInnis (19 tuổi) sống tại Canada, đã cùng may mắn khi soi cau lo mua được tấm vé số giải nhất của xổ số  Ace tại Margaree Chase, có giá trị lên tới 1,23 triệu USD ( tương đương với 28 tỷ VND). cả gia đình đều rất phấn khởi khi đi nhận giải,nhưng không lâu sau đó,mâu thẫn giữa hai dì cháu sảy ra. theo như chia sẻ của cô Brabara ở phái trên mà giờ đây,tấm vé số đã được thẩm phán quyết định đóng băng một nửa tài khoản da những luc đục pháp lý từ phia gia đình của ng mua vé số này.

" Chiến tranh lạnh ", mẫu thuẫn kéo dài và càng ngày càng căng thẳng do đâu?

Chia sẻ thêm với phóng viên,cô Barbara cho biết: Ban đầu tôi định cho cháu 150.000 USD từ tấm vé số may mắn nhưng người cháu khăng khăng đòi 1 nửa vì tên của cháu cũng có trên tấm vé. Cao trào đẩy lên cao khi người dì còn khẳng định: "coi như cậu đã chết trong mắt tôi", và điều đó đã khiến mọi chuyện vượt ngoài tầm kiểm soát khi hai dì cháu lôi nhau ra tòa chỉ vì bỏ tiền mua tấm vé là một người,mà soi cau lại là một người khác. 

Kết đắng cho một gia đình đang yên bình bỗng trở nên rặn nứt

Thông báo chính thức từ toàn án tối cao dành cho hai dì cháu qua vụ tranh chấp hết sức bi đát khi khoản tiền thưởng bị phong tỏa một nửa. Và đáng buồn hơn cả là đáng lẽ ra cả gia đình sẽ hân hoan,chung vui tận hưởng giải thưởng lớn thì bây giờ lại trở mặt vơi nhau,không khí nặng nề bao trùm lên gia đình mà có khi sẽ khó có thể thay đổi trong thời gian ngắn. Và tất nhiên những người còn lại trong gia đình đã phải nỗ lực thu xếp giản hòa cho hai dì cháu để tránh trường hợp lại tiếp tục lôi nhau ra tòa.

Lời kết

Qua đây các anh em nên rút kinh nghiệm, soi cau lo de xong nên tự đi mua vé số để tránh những trường hợp đáng tiếc xảy ra. hẹn gặp lại các anh em vào thời gian sớm nhất, chúng tôi luôn cũng cấp những thông tin hữu ích về đời sống, soi cau mb , soi cau xsmn, mt mới nhất. Chúc anh em có những phút giây thư giãn