Soi cau trúng tiền tỷ và những biến động trong cuộc sống

Bản chất con người liệu có bị đồng tiền làm thoái hóa? 

Melissa Ede và cuộc sống đầy chông gai.

Người may mắn đó là cô Melissa Ede, sau khi soi cau trúng độc đắc cô vẫn không hoang phí và lên kế hoạch chi tiêu tiết kiệm cho mình. Cô đã dùng 3/4 trong tổng số tiền 4 triệu bảng (120 tỷ đồng) trúng xổ số cho việc đầu tư.

Melissa Ede là người may mắn chúng ta sẽ nhắc tới trong câu chuyện này. Từng có một qua khứ không được bình yên như những người khác, dường như đã làm bà trở nên mạnh mẽ và sang suốt. Vốn dĩ sinh ra là một người đàn ông, nhưng không được toàn vẹn như bao người khác, ông có một tâm hồn của một người con gái. Luôn phải che giấu con người thật của mình, mà lấy vợ, sinh con khiến cô cảm thấy vô cùng mệt mỏi và stress. Cuối cùng cô cũng quyết định chuyển giới, sống thật với con người mình. Vấp phải nhiều sự phản đối từ phía gia đình và 4 người con, cô đã quyết định ra đi và mất liên lạc từ đó.

Soi cau trúng tiền tỷ và những biến động trong cuộc sống

Công việc chính của cô là một tài xế, những người xung quanh thường gọi cô là nữ tài xế chuyển giới. Dùng toàn bộ số tiền dành dụm để chuyển giới nên sau đó cuộc sống của cô hết sưc khó khăn. Cô phải chăm chỉ đi làm hàng ngày để kiếm tiền trang trải cho việc thuê một chiếc giường ngủ và một bữa ăn qua ngày cùng với chiếc oto cũ đi chở khách

Soi cau lo trúng giải, may mắn mỉm cười với còn người khốn khó 

Là người may mắn trúng giải độc đắc trị giá 4 triệu bảng ( tương đương 120 tỷ VNĐ) nhưng cô đã vạch săn một kế hoạch cho tương lai mà không hề hoang phí số tiền. Cô đã chích 3 / 4 số tiền cho việc đầu tư kiếm tiền sau này, để có một cuộc sống ổn định hơn. Cô tự thưởng cho mình một chiếc một chiếc xe BMW mui trần trắng. số tiền còn lại cô mua một căn nhà 5 phòng ngủ rộng rãi,có sân vườn. Cô cũng có một người bạn đời tương lai là Rachel Nason (37 tuổi). Tương lai Rachel cùng các con riêng của ông sẽ dọn đến ở cùng nhà với cô Melissa trong ngôi nhà của cô.

Niềm vui và nuỗi buồn

Sau những biến cố không vui trong cuộc sống thì may mắn đã mỉm cười với Melissa. Dù có rất nhiều tiền cô vẫn giữ những thói quen cũ, mua những hang mỹ phẩm bình dân quen thuộc, vẫn giữ nếp sống giản dị, tích kiệm và chi tiêu mọi thứ sao cho phù hợp.

Còn về phía gia đình cũ của cô, sau khi biết cô trúng giả thì 1 trong 4 người con đã chủ động liên lạc với cô. Nhưng theo như cô chia sẻ chỉ đến khi biết cô trúng số thì chúng mới liên lạc khiến cô rất hoang mang và thất vọng, vì thời gian cô bỏ đi chúng đã không đoái hoài gì đến cô. Cô cũng quyết định sẽ không cho 4 người con đẻ của mình một xu nào. Bên cạnh đó cô cũng bận lòng khi Rachel đã đồng ý tiến tới hôn nhân ngay khi biết cô trúng số.

Lời kết:

Đồng tiền có thể làm con người mờ mắt, thay đổi đến chóng mặt. Các anh em hãy cố gắng giữ mình không bị xao động vì chắc chắn sắp tới đây anh em sẽ gặp nhiều may mắn, soi cau mb,mn,mt để có thể đổi đời anh em nhé.