Thật không thể tin đươc, liên tục soi cau trúng số thắng được bạc tỷ

Bốn lần may mắn, tưởng đùa mà có thật

Người đàn ông siêu may mắn đó là ông Antulio Mazariegos, liên tiếp soi cau trúng số 4 lần trong thời gian ngắn là 6 tháng.

Ông Antulio Mazariegos chia sẻ rằng lần đầu tiên may mắn đến với ông bất ngờ khi chỉ vô tình đi ăn bánh rán tại một của hàng ven đường tiện thể mua một tờ vé số cào giết thời gian, loại Emerald 10 mà ông đã trúng 1 triệu USD ( tương đương 22,3 tỷ đồng).

Như có thần tài mách bảo, ông tiếp tục thử vận may của ình ngay sau đó. Ông không chần chừ mua nốt cả ba tấm vé số cào loại California Black Premium còn lại tại cửa hàng bán rượu Van Nuy khi ông tới đó mua rượu. Thật bất ngờ rằng 1 trong 3 tấm vé số ông mua lại tiếp tục trúng giả đặc biệt,và còn nhiều gấp 5 lần lần trước đó, một con số không hề nhỏ, giải thưởng trị giá 5 triệu USD ( tương đương 116 tỷ 250 triệu đồng).

Không dừng lại tại đó, ông Antulio Mazariegos tiếp tục thử vận may của mình và điều làm ông như không tin vào mắt mình đó là cả 2 tấm vé số cào đó đều trúng thưởng, dù giải thưởng không quá lớn như những lần trước, 1.000 USD ( tương đương 23 triệu 250 nghìn đồng) và 600 USD ( tương đương 13 triệu 950 nghìn đồng).

Người đàn ông số đỏ

Theo như chia sẻ trân thành của ông Antulio Mazariegos, ông rất ít khi mua vé số vì không quá tin vào vận may. Nhưng sau những sự việc ông trả qua ông đã tin vào điều đó và nghĩ rằng nếu có dịp ông sẽ tiếp tục thử vận may của mình. Và ông cũng đã códanh sách một vài của hàng bán vé số yêu thích.

Thật không thể tin đươc, liên tục soi cau trúng số thắng được bạc tỷ

Tổng giá trị giải thưởng của ông Antulio Mazariegos sau những lần trúng thưởng lên tới 6.001.600 USD ( tương đương hơn 136 tỷ đồng), dù sở hữu trong tay số tiền khá lớn nhưng khi những người xung quanh hỏi về dự định chi tiêu cho khoản tiền đó thì tuyệt nhiên ông trả lời hoàn toàn chưa nghĩ đến.

Bên cạnh đó, theo nguôn thông tin tin cậy thì ông Antulio Mazariegos không phải là người duy nhất trúng số nhiều lần, mà cũng trong thời gian đó có một người phụ nữ đã soi cau lo và trúng thưởng chỉ trong vòng 1 tuần- 2 tờ vé số, một sự việc cũng hết sức bất ngờ và may mắn.

Lời kết:

Các bạn có thể thấy, may mắn không trừ một ai, chỉ là bạn có phát hiện ra và nắm bắt thời cơ hay không. Và để tăng khả năng may mắn, hãy theo dõi trang soicau3s, không chỉ soi cau mb, mà còn cả mt và mn mang đến những tài lộc bất ngờ.