Nên chọn giày đá bóng Wika CP 10 hay Wika Super Speed VT ?

Mới đây hãng sản xuất giày wika đã cho ra mắt bộ sưu tập Wika CP 10 Collection. Với ngân sách dưới 500.000 đồng bạn đang phân vân nên mua giày đá bóng Wika Super Speed VT hay tậu một chiếc giày mới ra là sản phẩm giày đá bóng Wika CP 10.

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có câu trả lời thoả đáng nhất cho câu trả lời trên, giúp bạn đưa ra một cái nhìn tổng quan trước khi đưa ra sự lựa chọn cuối cùng.

1. Về vỏ hộp của 2 sản phẩm giày đá bóng Wika CP 10 và giày Wika Super Speed VT 

2 mẫu hộp thì giày đá bóng Wika CP10 có sự hợp tác của công phượng do đó ở bìa hộp sẽ có in hình của cầu thủ Công Phượng ở phía ngoài vỏ hộp và kèm theo chữ ký. Còn Wika Super Speed VT thì chỉ là chiếc hộp màu đỏ truyền thống như những sản phẩm thông thường.

2. Về công nghệ sản xuất giày trên 2 mẫu sản phẩm CP10 và Super Speed VT

Do được sản xuất cùng một thương hiệu do đó công nghệ sản xuất giày cũng không có gì là thay đổi, hoặc nổi bật cả. 

Quy trình tạo ra một đôi giày đá bóng Wika CP10 và Wika Super Speed VT đều có 3 bước là :

Bước 1. Thiết kế và sản xuất da giày : Các miếng da sau khi được lựa chọn sẽ được cắt ra và đánh dấu trong quá trình dập khuôn. Sau đó các người thợ phải áp các bản vẽ lên bền mặt da đã dập để cắt tỉa sao cho đúng kích cỡ, công đoạn này tốn khá nhiều thời gian và độ tỉ mỉ để làm sao đạt được độ chính xác cao nhất mà vẫn tiết kiệm được lượng da sử dụng.

Bước 2. May và sản xuất đế giày : Các chi tiết trên giày sau khi đã được hoàn thành ở bước 1 sẽ được may và khâu lại với nhau. Đế giày khi khâu vào các miếng da của giày sẽ được đem đi gò cho đúng kích cỡ.

Bước 3. Lắp ráp & hoàn thiện : Sau khi ráp xong với đế giày sẽ tiến hành quét keo dán để giày bền hơn và tránh thấm nước vào phía trong mỗi khi đang thi đấu chẳng may trời đổ mưa. Sau đó giày sẽ được hoàn thiện những khâu cuối cũng như luồn dây giầy, đánh bóng để được độ bóng cao, kiểm tra lại đường may và các lớp keo dán, đóng gói kỹ càng và gửi tới các đại lý.

Xem thêm : Một số TIPS hay vệ sinh giày đá bóng chuẩn tại nhà

3. Thiết kế giày đá bóng CP 10 và Super Speed VT

Về thiết kế thì giày đá bóng Wika CP 10 có vẻ đạt được điểm cao hơn vì giày có thiết kế 2 tông màu có độ tương phản cao thay vì một tông màu hoặc 2 tông màu những có độ tương phản thấp so với giày đá bóng Super Speed VT.

Do đó, khi di chuyển trên sân giày wika CP 10 sẽ được dễ dàng nhận thấy hơn dù bạn có thi đấu ở bất kỳ vị trí nào ở trên sân.

4. Chất liệu da trên giày đá bóng CP 10 và giày Super Speed VT

Cả 2 sản phẩm đều sử dụng chất liệu da Microfiber cao cấp, với giày Super Speed VT thì phần cổ giày được làm cao hơn do đó sẽ ôm chân hơn mỗi khi di chuyển. Phần Upper phía trên của cả 2 sản phẩm đều mát mịn và có thiết kế các đường vân xen kẽ giúp tăng độ bám dính tối đa dành cho đôi giày.

5. Lời kết

Qua bài viết này có lẽ bạn đã có câu trả lời cho chính mình nếu đang phân vấn giữa 2 sản phẩm là giày đá bóng Wika CP 10 hay Wika Super Speed VT rồi chứ. Cả 2 đều có những đặc điểm nổi bật riêng nhưng Wika Việt Nam cho rằng.

Với những ai muốn chơi bóng muốn một đôi giày đầm chân thì nên chọn giày wika CP 10 còn những ai ưa di chuyển cần một đôi giày nhẹ để dễ dàng có những pha bức tốc nhanh chóng thì nên chọn giày Super Speed VT.

Hơn nữa, giày wika CP 10 là sản phẩm mới ra do đó mức giá để sở hữu sẽ cao hơn hơn so với giày Super Speed VT.

Còn bạn, bạn sẽ chon đôi giày nào để phù hợp với mình. Hãy để lại tên sản phẩm ở phía dưới phần bình luận giúp mình nhé.

Xin chào và hẹn gặp lại các bạn ở những bài so sánh sau !

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 094 179 2255