Tưng bừng soi cau miền bắc trúng lớn ngày 09/10/2018

Đến với soicau3s hôm nay, chúng tôi vô cùng hoan hỉ khi tìm ra những con số vàng, số sáng cho các anh em. Những con sô mang lại những điều bất ngờ, những tài lộc vô hạn mà anh em không thể ngờ tới. Hãy tham gia  ngay với chúng tôi ngay bây giờ.

 

Ngập tràn tài lộc khi soi cau mb

Trong tiết khí từ hàn lộ đến sương giáng, miền bắc đang dần mát mẻ và trở lạnh. Anh em đã chuẩn bị quần áo thu đông cho bản thân và gia đình để chuẩn bị đón đợt không khí lạnh tràn về chưa. Nghĩ thì tưởng đơn giản, nhưng mua sắm quần áo, đồ dùng mùa đông cho vợ con cũng tốn kha khá, còn chưa kể đồ nam của cánh đàn ông chúng ta cũng chẳng rẻ gì. Dù biết là tốn kém nhưng cũng không thể để cho vợ con bị thiếu thốn được. Bên đó còn một đống các loại hóa đơn,…Anh em có thể bỗng cảm thấy gánh nặng, mệt mỏi. Đừng quá lo lắng, chỉ cần đến với soicau3s, chúng tôi sẽ giúp anh em giải quyết những vấn đề khó khăn đó. Cùng với những chuyên gia hàng đầu vè soi cau lo, anh em có thể yên tâm chốt số, kiếm thêm tiền ăn tiêu, đưa vợ con đi mua sắm không cần nhìn giá.

Để có những bước đi đầy may mắn trong hôm nay, thì thần tài đang đợi anh em ở hướng Đông Nam.

Theo như thứ tự can chi thì hôm nay là ngày giáp tuất, tháng nhâm tuất, chúng ta có con số siêu sáng cho hôm nay là 41.

Bên cạnh đó nhưng anh em nào tuổi nhâm thìn, canh thìn và canh tuất hôm nay chúng tôi khuyên trân thành là không nên theo số, vì vận khí không được tốt, nên đợi mai rồi chơi lớn hơn, ăn cả mẻ to.

Nhận định trúng lớn cùng những chuyên gia

Sau đây mời anh em cùng xem lại kết quả xổ số miền bắc ngày hôm qua 08/10, trước khi đi đến những con số được lựa chọn kĩ càng bởi nhận định của các chuyen gia soi cau lo chinh xac 100 chúng tôi.

Tưng bừng soi cau miền bắc trúng lớn ngày 09/10/2018

NHẬN ĐỊNH CHUYÊN GIA SOI CAU XSMB NGÀY 09/10

Bạch thủ lô : 68

Song thủ lô  : 46 - 64

Tam thủ lô :45 - 46 - 47

Xiên 3 : 93 - 54 - 89

Lô kép : 33 - 66

NHẬN ĐỊNH CHUYÊN GIA VỀ SOI CAU CHO ĐỘC ĐẮC XSMB NGÀY 09/10

Dàn đề các anh em soi cau xsmb có thể chốt : Chạm 5  ( Dàn đề 5 số hấp dẫn nhất: 50 – 15 – 58 – 25 - 54)

Lời chúc 

Chúc anh em hôm nay chốt số thành công vang dội, lộc về không ngớt, kiếm được thật nhiều tiề, chi tiêu, mua sắm không cần nhìn giá. Mong rằng anh em đã có những phút giây thư giãn, vui vẻ cùng soicau3s