Tưng bừng trúng lớn với soi cau miền bắc 12/09/2018

Muốn có tài lộc, vận may…không khó. Hãy đến với chung tôi để trải nghiệm những khám phá mới mẻ về soi cau trúng lớn.

Những lời khuyên hữu ích cho các anh em soi cau

Chào cả nhà. Miền bắc đang chuyển thu, thời tiết trở nên thất thường hơn, trời mát mẻ, có đôi khi hơi se lạnh, cùng những cơn mưa đầu mùa bất chợt làm cho con người ta cảm thấy xao xuyến đến lạ thường. Thời tiết mưa nắng thất thường là vậy mà mới đây có một thanh niên chia sẻ lên mạng một câu chuyện đời thường mà có chút đau thương. Chẳng là câu thanh niên có nhận được một chuyến xe đi từ bệnh viện 108 về  Nam Xa La. Sẽ chẳng có gì lạ nếu khách gọi đến đón như bình thường. nhưng khi khách liên hệ thì cậu mới ngỡ ngàng. Người phụ nữa đó muốn cậu đến đón mẹ chi ấy ở viện về, nam thanh niên có khuyên chị  nên gọi grap car cho cụ vì trời thì đang mưa, cụ già thì bị bệnh, nhưng người phụ nữ ấy lại khẳng định cụ không thích đi oto và cụ còn khỏe chán, trở cụ về hộ, chị ấy đang bận không đi đón được mà cụ đã chờ cả buổi rồi. Thương cho cụ nam thanh niên đành nhận lời giúp, khi tìm dc cụ thì cụ cũng chả biết về đâu hay như nào, lúc ấy mới biết chị kia là con dâu.  Liên hệ lại với con cụ thì hóa ra cụ mới ở quê lên chả biết gì hết, qua giọng điệu thấy con dâu cụ dè bỉu cụ ra mặt. Về đến nơi chàng trai đã gọi con dâu cụ xuống đón nhanh vì trời đang mưa, nhưng cụ cũng phải chờ mãi thì mẹ đẻ của con dâu cụ mới xuống.  thấy sót xa cho một cuộc đời vì con vì cháu, đến khi già rồi thì chúng đối xử với mình thờ ơ, lạnh nhạt, che bai. Và liệu trong câu chuyện này người con trai của cụ có biết, vợ anh ta đối xử với mẹ mình như vậy?  Anh em nên cẩn trọng khi quyết định lấy vợ, chọn vợ thì khó, biết mặt mà không biết lòng. Nhưng có những thứ dễ chọn vô cùng thấy sao thì là vậy. Đến với soi cau lo bạn không cần lo nghĩ về vấn đề nên chọn con gì? Chốt con nào thắng lớn, các chuyên gia sẽ nghiên cứu và đưa ra những con số vàng cho bạn. mà kiến được nhiều tài lộc thì lo gì không cho bố mẹ được một cuộc sống sung túc.

Hôm nay là một ngày khá may mắn với tất cả mọi người, từ những người tuổi Kỷ Sửu và Tân Sửu. Anh em nên chốt lớn để mang về nhiều lộc lá, còn những người Tân Sửu và Kỷ Sửu thì đánh cũng được nhưng nên cân nhắc kỹ lưỡng.

Tính theo giờ hoàng đạo thì các chuyên gia cho lời khuyên những con số vàng dành cho hôm nay 12- 36 - 78 - 45

Nhận định soi cau lo miền bắc chốt nhanh thắng lớn 12/09/2018

Anh em cùng xem lại kết quả xổ số ngày hôm qua 11/09 để có thể yên tâm chốt số ngon cùng soi cau mb nhé:

Tưng bừng trúng lớn với soi cau miền bắc 12/09/2018

 

NHẬN ĐỊNH CHUYÊN GIA VỀ SOI CAU LO XSMB NGÀY 12/09

Theo can sinh chi thì hôm nay đại cát vô cùng, rất tốt cho việc đại sựu, soi cau lo. Nó tương ứng với ngày Đinh Mùi con số hoàng đạo là 78 .

 Bạch thủ lô :78 

Song thủ lô  : 35 - 53

Tam thủ lô :12 – 14 - 16

Xiên 3 : 27 – 02 - 65

Lô kép : 66 - 88

NHẬN ĐỊNH CHUYÊN GIA VỀ SOI CAU CHO ĐỘC ĐẮC XSMB NGÀY 12/09

Dàn đề anh em xsmb có thể chốt : Chạm 3 ( Dàn đề 4 số hấp dẫn nhất: 32 – 39 – 73 - 03 )

Lời chúc

Chúc ăn em tiền vào như nước song đà, tiền ra nhỏ giọt như cà phê ly. Chốt số liền tay trúng ngay khoản lớn ăn  chơi hưởng thụ và phụng dưỡng bố mẹ khi còn có thể nhé.